Tuyển sinh Du học Hàn Quốc, bay kỳ tháng 03 năm 2017

Ngày đăng: Thứ hai - 05/12/2016 15:57
THÔNG BÁO
TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC
          Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và hợp tác đầu tư Vileximnguyên là doanh nghiệp nhà nước, trực thuộc Bộ Công Thương, hoạt động theo giấy phép của Sở giáo dục & Đào tạo Hà Nội cấp ngày 01 tháng 07 năm 2016.
Hiện nay, Công ty chúng tôi đang cần tuyển du học sinh đi học tập tại Hàn Quốc với các yêu cầu & điều kiện cụ thể như sau.
 
Là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường Đại Học nổi tiếng trên thế giới và các nước. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tự do lựa chọn trường và vùng học tại các nước. Với đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học và đã từng trải nghiệm cuộc sống du học sinh ở nước ngoài, VILEXIM sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh mong muốn đi du học.     
Với hệ thống những lưu học sinh của chúng tôi đã và đang học tập tại các nước, các bạn sinh viên có thể tự tin vì có sự giúp đỡ tận tình khi mới bước chân sang một đất nước xa lạ. Không chỉ cung cấp cho các bậc phụ huynh dịch vụ hoàn hảo, minh bạch về tài chính, mà còn luôn luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài, chúng tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh nhận được báo cáo học tập từng kỳ của con em tai nước ngoài.
          Hiện tại Công ty đang tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh du học Hàn Quốc cho kỳ nhập học: tháng 3 năm 2017. Chương trình vừa học, vừa làm. 
Xin trân trọng kính báo tới toàn thể quý khách hàng, đối tác tuyển sinh và hệ thống các văn phòng đại diện, Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại các tỉnh thành trên cả nước được biết.
I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT không quá 2-3 năm.
 • Độ tuổi từ 18 - 24.
 • Không mắc các bệnh nguy hiểm, truyền nhiễm.
 • Có đủ sức khỏe để học tập và làm việc tại Hàn Quốc.
 
II. KỲ NHẬP HỌC
 • Tuyển sinh kỳ 1 trong năm 2017: nhập học tại Hàn Quốc là tháng 3/2017
 • Ngoài ra còn các kỳ nhập học tháng 6, 9, 12.
III. HỒ SƠ BAO GỒM 
 • Bằng cấp: THPT, CĐ, ĐH (bản gốc, 2 bản ).
 • Học bạ, bảng điểm (bản gốc).
 • Chứng minh thư: học sinh, bố mẹ photo công chứng không quá 3 tháng. ( 2 bản )
 • Giấy khai sinh bản sao (02 bản) mới.
 • Sổ hộ khẩu gia đình photo công chứng không quá 3 tháng. ( 2 bản )
 • Ảnh hồ sơ. Bao gồm: 12 ảnh 4x6, 24 ảnh 3x4, 2 ảnh 4,5x4,5.
·         Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư (trên 200 triệu), công ty sẽ hướng dẫn.
 
IV.ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH 
Các bạn đăng ký tham gia sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin về chương trình, được đào tạo ngoại ngữ với đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, được tham gia các cuộc hội thảo, tư vấn chọn trường được chia sẻ với các chuyên gia và chuyên viên của  công ty.                                                                                                           
Tỷ lệ đạt visa cao ( 98 % ) 
                                                                                     
Miễn phí tư vấn 100% về hồ sơ
 Công ty chúng tôi có đủ các lựa chọn cho tất cả các bạn với sự hợp tác của trên 100 trường tại tất cả các vùng miền của Hàn Quốc và phối hợp với trường liên kết với các cơ sở sản xuất để giới thiệu việc làm cho học sinh, để học sinh có thu nhập theo quy định của chính phủ Hàn Quốc.
 
1.Hệ thống trường
Là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Căo đẳng, Đại học của Hàn Quốc tại Việt Nam, Công ty VILEXIM sẽ kết nối sinh viên đến hệ thống các trường theo nguyện vọng tại khắp các địa điểm tại Hàn Quốc như: Seoul, Deagu, Busan và các trường khu vực phía Nam Hàn Quốc.

3. Cam kết
- Chúng tôi cam kết hỗ trợ, hướng dẫn học sinh vào nhập học tại các trường và các khu vực có chính sách hỗ trợ học sinh làm thêm với mức lương cao, học sinh đóng học phí 6 tháng cho đến 1 năm khi học tập tại Hàn Quốc. Hỗ trợ học sinh việc làm thêm sau khi nhập học.    
 
Liên hệ:  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên.  trưởng phòng thị trường. Đt: 0978 431 133  M/s: Thu Hà
-    Đ/c: số 2 - đường lý bôn- tp thái bình( đối diện bến xe khách tp thái bình)
                                                                       
 
Tác giả bài viết: Thu Hà
Bình luận ngay
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆC LÀM - XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG & DU HỌC THÁI BÌNH
Địa chỉ: Số 02 - Lý Bôn - Tp. Thái Bình (đối diện bến xe khách Thái Bình)
Điện thoại: 0978. 43.11.33 - Tổng Đài: 19009058, VP: (036) 3831133 - Email: dulichthienphutravel@gmail.com